Quyển cẩm nang tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ datxe2424

Tại sao nên lựa chọn datxe2424.com là phương tiện di chuyển hằng ngày?

 

Không chỉ là một giải pháp di chuyển mang đến cho bạn sự an tâm vì giá cước biết trước và nhiều tính năng an toàn như chia sẻ hành trình hay bảo hiểm toàn chuyến (*),datxe2424 chắc chắn là lựa chọn lý tưởng để bạn di chuyển hàng ngày vì những lý do dưới đây.

1. datxe2424 – Đặt là có!

Sẵn tài sẵn xế, cứ thế mà đi

Với mạng lưới đối tác tài xế rộng khắp, GrabCar là người đồng hành đáng tin cậy đón đưa bạn đi qua những bận rộn trong một ngày dài tới giờ phút quây quần bên những người thân yêu. GrabCar luôn nhanh chóng đến bên bạn và sẵn sàng đưa bạn đến bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào, chỉ sau một cú chạm.

 

Dù nắng hay mưa, datxe2424 vẫn đón đưa

Ngại di chuyển dưới trời nắng gắt? Không muốn mắc kẹt trong cơn mưa tầm tã? Mệt mỏi với khói bụi hàng ngày? Bạn luôn có thể lựa chọn di chuyển bằng taxi để trải nghiệm những chuyến đi an toàn, nhanh chóng và thoải mái, “nắng không tới mặt, mưa chẳng tới đầu”.

 

Đi chơi xa, nhớ taxi ngay nha!

Buổi sáng thức dậy ở một nơi xa, muốn vi vu nhàn nhã đã có Grab! Dù bạn chọn địa điểm cho chuyến phiêu lưu sắp tới là vùng núi phía Bắc, ven biển miền Trung, sông nước miền Tây hay các thành phố du lịch nổi tiếng khác, GrabCar và GrabTaxi luôn sẵn sàng có mặt để đưa nhóm bạn đi “ngao du”.


2. Giải pháp di chuyển tiện lợi cho người bận rộn

Thoải mái như xe nhà

datxe2424.com hiểu rằng đối với những người bận rộn, “kho báu” quý giá nhất chính là thời gian. Vì vậy mà datxe2424.com trở thành một phương án hợp lý, giúp bạn giảm bớt áp lực khi di chuyển. Với datxe2424.com, bạn có thể tận dụng thời gian trên xe để kiểm tra email trên đường tới công sở; xem lại tài liệu trước khi gặp đối tác; tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn giữa những cuộc hẹn. “Thoải mái như xe nhà” là những gì bạn sẽ cảm nhận được trên mỗi chuyến datxe2424.com

 

Bác tài tận tâm cho khoảnh khắc yên tâm

Sự an tâm của bạn khi sử dụng dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu của datxe2424.com Vì vậy mà mỗi bác tài của chúng tôi đều trải qua một quy trình tuyển lựa nghiêm ngặt và tham gia các lớp đào tạo về kỉ năng sơ cấp cứu, kĩ năng tự vệ, các quy tắc ứng xử chuẩn mực để đảm bảo mỗi bác tài là một người bạn đường tận tâm nhất của bạn. Dù bạn chật vật với hành lý cồng kềnh hay đơn giản là mệt mỏi sau một ngày làm việc bận rộn, các bác tài datxe2424.com sẽ không ngần ngại giúp bạn một tay, thân thiện trò chuyện hay “tâm lý” bật một bản nhạc nhẹ nhàng, cốt sao tạo không gian thoải mái nhất cho bạn trên xe.

 

 


3. Nhiều ưu đãi hấp dẫn, tiết kiệm

Ưu đãi theo Gói Hội Viên 

Di chuyển cùng datxe2424.com không những thuận tiện chi phí vô cùng hợp lý, đặc biệt khi bạn sử dụng Gói Tiết Kiệm GrabCar  – tiết kiệm lên đến 50% hàng tháng khi lựa chọn đi lại bằng datxe2424.com. Đặc biệt, Gói Tiết Kiệm datxe2424.com có nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu và tần suất di chuyển khác nhau.

Tìm hiểu thêm để chọn Gói Tiết Kiệm phù hợp cho mình tại đây

 

Các chương trình ưu đãi khác

Bên cạnh lựa chọn Tiết Kiệm từ gói Hội Viên, datxe2424.com mang đến nhiều chương trình và ưu đãi tại nhiều thời điểm khác nhau dành cho khách hàng. Nổi bật nhất có thể kể đến tính năng Thử Thách trên ứng dụng datxe2424. Với tính năng này, bạn có thể tham gia Thử Thách Khủng Long 4 Bánh/ để “đi càng nhiều, nhận càng nhiều ưu đãi”.

 

Tìm hiểu thêm về Thử Thách Khủng Long 4 Bánh tại đây

 

T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo